Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thương Mại BNS Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối vòng bi công nghiệp chính hãng tại thị trường Việt Nam. Khởi nghiệp từ đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, BNS Việt Nam đang ngày một khẳng định vị thế ưu việt của mình, là kênh phân phối chiến lược cho các hãng vòng bi nổi tiếng thế giới như: SKF, NSK, FAG, TIMKEN, NTN, KOYO, .....

 Cùng với đó, BNS Việt Nam đang tiến những bước tiến vững chãi trên thị trường Việt Nam, khẳng định là đối tác, nhà cung cấp tin cậy cho nhiều lĩnh vực ngành nghề trong sản xuất công nghiệp như: Thủy điện, sản xuất mía đường, các ngành công nghiệp nhẹ khác và cả những đơn vị phân phối, bán lẻ trên toàn quốc…

Với lợi thế đội ngũ kỹ thuật và cán bộ nhân viên trẻ năng động, giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực vòng bi công nghiệp. Công ty TNHH Thương Mại BNS Việt Nam hiện tại đang sẵn hàng  hơn 10.000 mã vòng bi và phụ kiện đáp ứng đầy đủ nhu cầu vòng bi của Quý khách hàng.

Với phương châm: “chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và chính sách hậu đãi số 1”, BNS Việt Nam luôn cố gắng làm việc hết mình để đem lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho bất kỳ khách hàng nào khi đến với BNS Việt Nam. 

 

Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng!

BNS Việt Nam là doanh nghiệp mang trong mình nhiệt huyết vươn tới đỉnh cao. Với lợi thế đội ngũ kỹ thuật và cán bộ nhân viên trẻ năng động, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vòng bi công nghiệp, kho bãi  sẵn hàng hơn 10.000 mã vòng bi chính hãng tại Việt Nam. BNS Việt Nam khẳng định “luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.”

Bằng chứng là, Công ty TNHH Thương Mại BNS Việt Nam đang nỗ lực không ngừng mở rộng mạng lưới khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu về vòng bi công nghiệp cho các công trình lớn, nhỏ rộng khắp mọi lĩnh vực ngành nghề.

Trong đó tiêu biểu là các khách hàng lớn đại diện cho các ngành công nghiệp: Khai khoáng, Thủy điện, Mía đường, Xi măng…

 Với mong muốn trở thành “bạn đường”tin cậy của quý khách hàng.  BNS Việt Nam lấy các yếu tố “Mạnh - Bền Vững - Cùng có lợi” làm kim chỉ nam trong nguyên tắc kinh doanh. Vì vậy hãy liên hệ với BNS để sử dụng những sản phẩm vòng bi chính hãng chất lượng tốt nhất và chế độ hậu mãi chu đáo nhất!

 

Tại sao chọn BNS


Với tiêu chí chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết, do đó, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm vòng bi chính hãng đến từ những tập đoàn sản xuất vòng bi uy tín trên thế giới.

BNS hiện đang sở hữu số lượng mã vòng bi cực lớn, đủ để đáp ứng nhu cầu vòng bi của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất với giá cả tốt nhất.

Chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, thường trực tư vấn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.