Vòng bi NACHI - Vòng bi chính xác

Nachi là hãng sản xuất vòng bi lớn chuyên sản xuất các vòng bi có thương hiệu NACHI  phục vụ chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất các thiết bị công nghiệp lớn nhất thế giới. 

Vòng bi NACHI có những loại vòng bi sau :

1. Vòng bi tròn có rãnh sâu.

2. Vòng bi tròn tiếp xúc góc.

3. Vòng bi tròn tự lựa 2 dãy.

4. Vòng bi đũa

5. Vòng bi côn

6. Vòng bi cà na

7. Vòng bi chà cà na

8. Vòng bi chính xác

9. Vòng bi ô tô

10. Vòng bi cần cẩu

11. Gối đỡ.

Trong đó vòng bi chính xác chia thành 3 nhóm:

1. Tiếp xúc 1 dãy: Tăng độ chính xác và tăng tốc độ, kiểu c là loại bạc đạn tiêu chuẩn ( góc tiếp xúc 15 độ ). Bạc đạn này thường được lắp ráp theo cặp hai hoặc nhiều. Được áp dụng thường xuyên trong  Bộ giảm tốc, Xe hơi, thiết bị xây dựng, Bơm, Máy in, Máy sản xuất giấy.

2. Tiếp xúc 2 dãy: Bạc đạn tiếp xúc góc lắp ghép mặt sau, chịu lực dọc trục hai hướng và lực hướng tâm. Sử dụng nhiều Khớp ly hợp có từ tính, Trục khuỷu, Puly, Cầu thang cuốn.

3 Vòng bi ghép đôi : Được mài theo cùng mặt phẳng cho phép kết hợp không giới hạn các bạc dỡ chặn. Kết cấu ghép đôi (DB,DF và DT) cũng như đa kết cấu đều có thể thực hiện đối với các loại bạc đạn này.
Bất kỳ sự kết hợp nào của các bạc đạn này sẽ cung cấp tải trọng đặt trước theo như mong muốn, và rõ ràng tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng và kiểm suất tồn kho bạc đạn.