Top 5 mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất

Dưới đây là top 5 mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất. Mong rằng với bài viết này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một sản phẩm mỡ bôi trơn phù hợp cho máy móc của doanh nghiệp mình.

 

Top 5 mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất

 

Các sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong sản xuất công nghiệp ngày nay. Trong quá trình vận hành máy móc chúng ta thường quan tâm nhiều đến dầu nhớt chạy máy nhưng ít ai quan tâm đến mỡ bôi trơn công nghiệp. Để máy móc hoạt động ổn định thì việc lựa chọn mỡ bôi trơn cho các ổ bi, ổ trượt, các khớp xoay và lắc, các ổ đỡ chịu tải trọng nặng tốc độ chậm hoặc trung bình là rất quan trọng các bạn nhé. Việc sử dụng sai loại mỡ gây nên những tác hại khôn lường đối với máy móc thiết bị.

 

Top 5 mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất

 

1, Mỡ bôi trơn đa năng Shell Gadus S2 V220-2

 

Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V220-2 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn shell chịu nhiệt, đa năng, chịu cực áp đa dụng chất lượng cao, khả năng chịu tải rất nổi bật, tính ổn định cơ học được cải thiện, chống lại sự thối rữa trong nước, độ ổn định oxy hóa, chống ăn mòn được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

 

mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất

 

Với công nghệ chế tạo từ dầu khoáng cao cấp với chất làm đặc gốc xà phòng lithium hydroxystreate có chứa phụ gia cực áp và các phụ gia đã được chứng minh để nâng cao hiệu xuất trong một loạt các ứng dụng hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo,  mỡ đa dụng  Shell Gadus S2 V220 được chế tạo để sữ dụng cho các hệ thống bôi trơn máy cán thép, nơi mà loại mỡ mềm được yêu cầu cho các hệ thống bơm phân phối mỡ đặc biệt. Các ổ lăn hoặc ổ trượt tải trọng nặng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt bao gồm tải trọng va đập và môi trường ẩm ướt.

 

2, Mỡ bôi trơn đa dụng L2, L3, L4, L1

 

Mỡ công nghiệp L2, L3, L4 hay còn có tên gọi khác là Mỡ đa dụng gốc Lithium L2, L3, L4 là loại mỡ gốc Lithium đa dụng được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế, xà phòng Lithium và phụ gia chống ô xi hóa, chống rỉ. Loại mỡ này có thể dùng trong các hệ thống bôi trơn khác nhau như các khớp nối, gối đỡ, vòng bi ôtô, trục khuỷu, bảo quản dây cáp, bánh răng hở. Mỡ  được dùng trong hệ thống bôi trơn trung tâm, dùng các dụng cụ bơm tay, bôi bằng tay hoặc nhúng khi nóng chảy. Nó còn dùng để bảo quản các chi tiếtkim loại sau khi gia công, các loại cáp tải và băng tải…  thường được dùng trong các vòng bi, ổ trục và những nơi có yêu cầu độ cứng cao của mỡ.

 

mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất

 

Mỡ bôi trơn Lithium Grease L2,3,4 Là dòng sản phẩm Mỡ bôi trơn chất lượng cao, giá cả hợp lý được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng.

 

Khả năng chịu tải rất nổi bật vủa Mỡ bôi trơn Lithium Grease L2,3,4

 

Tính ổn định cơ học được cải thiện.

 

Chống lại sự thối rữa trong nước.

 

Độ ổn định oxy hóa.

 

Mỡ bôi trơn Lithium Grease L2,3,4 với khả năng chịu nước tốt, tính bền nhiệt tuyệt vời, đặc tính chống tạo rỉ và chống ăn mòn vượt trội, tính năng sử dụng lâu dài.

 

3, Mỡ chịu nhiệt đa năng Sinopec số 0, 1, 2, 3

 

Mỡ bôi trơn Sinopec số 0, 1, 2, 3  là dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt Sinopec đặc biệt chất lượng cao, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Sinopec một trong những nhà sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

 

mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất

 

Mỡ bôi trơn Sinopec số 0, 1, 2, 3  được khuyến nghị cho hầu hết các ứng dụng công nghiệp bao gồm các ứng dụng hoạt động khắc nghiệt có áp suất cao và chịu tải va đập. Các loại mỡ này cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời khỏi gỉ sét, ăn mòn và không bị rửa trôi bởi nước, điều này giúp chúng phù hợp với các thiết bị thường xuyên làm việc ở những điều kiện ẩm ướt. Mỡ chịu nhiệt đa năng Sinopec 0 và 1 phù hợp với những hệ thống bôi mỡ trung tâm. Mỡ chịu nhiệt đa năng Sinopec 2 và 3 là các loại mỡ đa dụng. Nhiệt độ vận hành khuyến nghị từ -20ºC đến 130ºC nhưng  chúng có thể được sử dụng ở nhiệt độ cao hơn nếu tần suất bôi trơn tăng theo.

 

Mỡ bôi trơn Sinopec số 0, 1, 2, 3  phù hợp để bôi trơn các bánh răng kín và vòng bi trong các hộp số được làm kín kém. Chúng cũng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nơi mà các loại dầu bánh răng thông thường không thể duy trì được trong các hộp số, hộp xích v.v…

 

4, Mỡ công nghiệp Total Multis EP 2

 

Total Multis EP  là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Total gồm các phẩm cấp NLGI 2 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Totalmột trong những nhà sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

 

mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất

 

Total Multis EP 2 được tổng hợp theo công nghệ pha chế độc đáo từ dầu gốc tinh lọc và chất làm đặc gốc Lithium cao cấp, kết hợp hệ phụ gia chịu nhiệt, đa năng, chịu cực áp đa dụng chất lượng cao, khả năng chịu tải rất nổi bật, tính ổn định cơ học được cải thiện, chống lại sự thối rữa trong nước, độ ổn định oxy hóa, chống ăn mòn giúp bôi trơn dễ dàng,bảo vệ toàn diện các chi tiết máy.

 

5, Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2

 

Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 2 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Caltex đặc biệt chất lượng cao, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Caltex một trong những nhà sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

 

mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất

 

Với công nghệ hiện đại Caltex Multifak EP 2 được  pha chế từ dầu khoáng cao cấp được tinh lọc, với chất làm đặc gốc xà phòng lithi có chứa phụ gia cực áp và ,phụ gia chống gỉ,chống oxi hóa,  đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo,  mỡ đa dụng Caltex Multifak EP 2 được chế tạo để sữ dụng cho các hệ thống bôi trơn máy cán thép, nơi mà loại mỡ mềm được yêu cầu cho các hệ thống bơm phân phối mỡ đặc biệt. Các ổ lăn hoặc ổ trượt tải trọng nặng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt bao gồm tải trọng va đập và môi trường ẩm ướt.

 

Trên đây là top 5 mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất. Mong rằng với bài viết này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một sản phẩm mỡ bôi trơn phù hợp cho máy móc của doanh nghiệp mình.