Bàn chải đánh răng thông minh

Hãy tưởng tượng vào buổi sáng bạn không cần sử dụng tay mà vẫn có thể đánh răng.

Khoảng thời gian này chỉ bằng những động tác như xịt gôm hay xịt nước hoa hàng ngày của bạn mà thôi. Hãng phát triển Unico khẳng định, thiết bị chỉ cần mất 3 giây để đánh răng xong. Là một sản phẩm gây quỹ trên trang Indiegogo của hãng Unico có địa chỉ tại Venice, Ý, bàn chải thông minh Unico có thể giúp mọi người đánh răng nhanh chóng và tiện lợi hơn mà không cần dùng đến tay. 

 

 

 

 

 

Unico cũng bố trí một giá đỡ cho sản phẩm kết hợp với máy chiếu tia UV để khử trùng sau mỗi lần sử dụng. Unico sẽ có 4 tùy chọn kích cỡ khác nhau tùy thuộc xương hàm của mỗi người dùng.  Phần đầu Unico gồm nhiều bàn chải với hệ thống motor và bơm kem đánh răng có kích thước siêu nhỏ giúp kem đánh răng được chuyển tới đầu bàn chải dễ dàng.

 

 

 

 

 

 

Giá bán cho mỗi sản phẩm từ 118 USD.  Người dùng thậm chí có thể thay đổi thời gian đánh răng hoặc tốc độ bàn chải theo ý muốn từ ứng dụng hỗ trợ đi kèm. Hiện Unico mới chỉ là sản phẩm gây quỹ trên trang Indegogo và hứa hẹn sẽ sớm có mặt trên thị trường vào tháng 6/2018. Sản phẩm sử dụng điện và hỗ trợ sạc lại thông qua dock sạc.